34w+3ลูกยังไม่กลับหัว

ขอถามแม่ๆที่ประสบการณ์นี้หน่อยคะ กว่าจะถึง37-38วิคลูกมีโอกาสกลับหัวไหมคะ

1 Trả lời

มีตลอดเวลาคะ กลัวไวใช้จะดี เพราะถ้ายังไม่ถึง36วีค สามารถเปรียนท่าได้ตลอด

8mo trước

ค่ะ ขอบคุณคะ บ้านนี้ท้องแรกอยากคลอดเองคะ แต่กลัวได้ผ่าคะ