คลอดกี่วีค

ขอถามแม่ๆที่ท้องแฝดที่คลอดแล้ว คลอดกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ได้33วีคแล้วท้องเริ่มแข็งบ่อยขึ้น กลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนมากท้องเเฝด ก็คลอดก่อนกำหนดทั้งนั้นจ้าเเม่ ส่วนน้อยที่ท้องเเฝดจะออกตรงกำหนดเป๊ะๆ 36วีคขึ้นไปบางทีก็คลอดเเล้วค่ะ หรือเร็วกว่านั้นก็มี ท้องเเข็งบ่อย เเต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด เเม่ก็ไม่ต้องกังวลให้เคลียดป่าวๆจ้า