เราดูไม่เป็นเลยคะว่าท้องกลมเป็นไง ท้องแหลมเป็นยังไง

ขอถามแม่ๆที่ดูเป็นหน่อยนะคะ

เราดูไม่เป็นเลยคะว่าท้องกลมเป็นไง ท้องแหลมเป็นยังไง
1 Trả lời

ประมาณว่า ท้องกลมก็จะกลมดิ้กเลย ส่วนท้องแหลม จะยื่นออกมาข้างหน้าหน่อยค่ะ ไม่กลม

4y trước

ขอบคุณค่า💕