คลอดลูกแล้วได้18วัน

ขอถามแม่ๆที่คลอดเองหน่อยค่ะว่าใครเคยเป็นบ้างค่ะมีเลือดออกมาจากช่องคลอดเป็นเมือกๆก้อนใหญ่ๆดึงก็ดึงไม่ออกคืออะไรค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะช่วยตอบหน่ยค่ะ

1 Trả lời

ลองไปตรวจดูค่ะ ของเราก็เป็นก้อนใหญ่มากแต่มันขับออกมาเองหลับจากนั้นเราเป็นไข้หนาวสั่น