โรงพยาบาลเอกชนให้อะไรบ้าง?

ขอถามแม่ๆทีเคยคลอดเอกชนหน่อยนะ คะว่าโรงพยาบาลเตรียมอะไรให้เราบ้างของใช้เราต้องเอาไปเองหมดเลยหรอกอย่างเช่นผ้าอนามัยหลังคลอด ค่าคลอดก็แพง ใครมีประสบการณ์ช่วยหน่อยว่าของใช้ต้องเตรียมอะไรไปบ้าง #ท้องแรก

มีให้ทุกอย่างค่ะ แต่อยากเอาไปเองมากกว่า

3y trước

ขอบคุณค่ะ