เม็ดสากๆที่ท้อง

ขอถามแม่ๆค่า ที่บริเวณหน้าท้อง ถึง อก จะมีลักษณะเม็ดสากๆวงไม่ใหญ่มากตามภาพ เกี่ยวกับแพ้มหาหิงค์รึป่าวค่ะ ทาประจาหลังกินนมเสร็จ ลูก3 เดือน 20 วัน เป็นมาตั้งแต่เดือนแรกเลย ทีแรกเป็นจุดเดียวที่ท้อง เอาซูโดครีมทา อาบน้ำผสมเบบี้ออยเป็นบ้างวัน ก็ไม่หาย ตอนนี้มันเพิ่มขึ้นลามถึงอก สีข้างลำตัว หาหมอแล้วบอกว่าให้หามอยเจอไรเซอร์ทาบำรุง เราใช้แค่จอนสันขวดชมพู ก็ไม่ดีขึ้น น้องไม่คัน ไม่มีอาการรุนแรงอะไรมาก แต่แม่ก็แอบกังวลกลัวจะลามไปมากกว่านี้ น้องกินแต่นมแม่ ยังไม่พบว่าแพ้อาหารอะไร แม่กินปรกติได้ทุกอย่าง บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แชร์ให้หน่อยนะค่า

ถ้าคุณแม่อยากรู้ว่าน้องแพ้มหาหิงค์หรือเปล่า ต้องลองหยุดใช้ก่อนนะคะ ถ้ายังเป็นอยู่แสดงว่าอาจจะแพ้อย่างอืนค่ะ