ถามแม่ๆค่ะ

ขอถามแม่ๆค่ะท้องได้15วีคหมอนัดเมื่อวาน วัดความดันหมอบอกความดันสูงแล้วคุณหมอก็ฉีกยาละลายลิ้มเลือดให้แล้วก็ให้ยาความดันมาทาน อยากรุ้ว่ามีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ และมันอันตรายต่อเด็กมากไหมค่ะ

1 Trả lời

ความดันสูงอันตรายนะคะ เพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ เราเป็นตอน26wเข้าไปหาข้อมูลในเนตมาการกินสำคัญมากๆนะคะ เลยเคร่งครัดเรื่องกินมากๆ ความดันกลับมาปกติตอน30wค่ะ ของเราตอนเเรกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษเเละต้องคลอดก่อนกำหนดเลนค่ะตอนนั้นกังวลสุดๆเลยค่ะ 37wเเล้วค่ะตอนนี้ปกติดีทุกอย่าง ลองหาข้อมูลในเน็ตดูนะคะคนท้องที่ความดันสูง

4y trước

บ้านนี้ครั้งแรกได้130/79ครั้งที่2ได้133/79ค่ะ