วัคซีนตับอักเสบเอ

ขอถามแม่ๆค่ะ น้องอายุ2 ขวบ 4 เดือนค่ะ พอดีกำลังตัดสินใจว่าจะฉีดวัคซีนตับอักเสบเอให้ดีไหมค่ะ เพราะโดยรวมน้องเป็นเด็กแข็งแรง ไม่ได้เป็นเด็กที่ป่วยง่ายค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดทุกวัคซีนเลยค่ะ กันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ