ขออนุญาตถาม

ขอถามแม่ๆค่ะ ตอนท้อง6-7เดือน มีอาการปวดหน่วงๆที่จิมิค่ะแม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมค่ะ

ปวดค่ะ โดยเฉพาะเวลานอนแล้วขยับตัวหรือลุกขึ้นเดิน ต้องเอามือประคองตรงหัวหน่าวไว้สักแปป

เป็นค่ะเดินเยอะไม่ได้เลยหน่วงแล้วก็ท้องแข็งด้วยค่ะเวลากินอิ่มหรือเดินเยอะๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนอนจะลุกขึ้นต้องเอามือประคองท้องไว้ด้วย

เป็นเหมือนกันคะ ปวดทรมานมาก

เป็นค่ะ ปวดร้าวมากกกก

เป็นเหมือนกันค่ะ​

ปวดเหมือนกันค่ะ