ลูกเลิกเต้า

ขอถามแม่ๆค่ะ จะให้ลูกเลิกเต้าแต่ลูกไม่ดูดขวดนมเลยลองหลายแบรนหลายยี่ห้อทุกรูปแบบไม่ยอมดูดเลยค่ะ มีวิธีอื่นไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี่พยายามให้น้องดูดขวดตั้้งเเต่เล็กเเต่นางไม่นอมดูดสุดท้ายเเม่ตัดสินใจเลิกให้กินเด็กขาดตอน1ปี6เดือนนางดูดหลอดเอาค่ะเเต่ไม่ยอมดูดขวดเลย

ให้ดูดหลอดเลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องใช้ขวด