กินหน่อไม้ได้มั้ย

ขอถามแม่ๆค่ะ ท้อง14วีค 5 กินหน่อไม้ได้มั้ยคะ จะมีผลอะไรกับน้องหรือเปล่าคะ

หน่อไม้ถ้าทำให้สุกทานได้ค่ะ ห้ามกินดิบ แต่พวกหน่อไม้ดองไม่ควรทานนะคะ

5y trước

พอดีแม่แฟนทำมาให้ จะปฏิเสธก็กลัวจะเสียน้ำใจ จะกินก็ไม่กล้า ขอบคุณนะคะ

เรากินนะหน่อไม้สด

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊