อยากทราบเกี่ยวกับเรื่องยา

ขอถามแม่ๆคนอื่นหน่อยค่ะ พอดีเราพึ่งท้องมาได้ 8w 1d แต่เราดันกินอาหารมาแล้วเคี้ยวจนฟันแตก ตอนนี้ปวดมาก เราสามารถกินยาพาราหรือพอนสแตนได้มั้ยค่ะ หรือมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ

1 Trả lời

คนท้องพาราคะ. ทางที่ดีไปหมอนะคะ

5y trước

อ้อ ขอบคุณน้ะค่ะ