ประจำเดือนขาด

ขอถามแม่ๆกันหน่อยนะค่ะ พอดีประจำเดือนขาดได้5วันแล้วมีเจ็บนมเจ็บหัวนมมีมึนหัวบางทีก็แน่นท้อง แต่ตรวจแล้วขีดเดียว ทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยปจด ขาด1เดือนเต็มค่ะ ตรวจขึ้น1ขีด พอจะท้องปจด.มาช้าแค่7วันค่ะ อาการตอน ปจด.ขาด1เดือนเต็ม อาการเดียวกับจขพ.เลยค่ะ