ตัวเล็ก

ขอถามแม่ๆ หน่อยคะตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วคันนมมากๆ หลับๆ อยู่ก็คันหงุดหงิดมากท้องไม่แตกแต่นมเริ่มแตกลายแล้วกังวนมากกลัวเป็นรอยไม่หายแม่ๆ มีครีมตัวไหนแนะนำมั้ยคะ

1 Trả lời

คุณแม่อยากเกานะคะ แนะนำให้ทาน้ำมันมะพร้าว/เบบี้ออย ครีมบำรุงผิวสำหรับคนท้อง