ขอประสบการณ์ อาการอื่นๆ ก่อนคลอด แม่ๆ หน่อยจ้า

ขอถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ผ่านการคลอด แม่บ้านไหนก่อนคลอด ไม่มีอาการใดๆ เจ็บเตือนก็ไม่มีเลย อยุ่ๆ หมูกเลือดไหล น้ำเดินเลย มีไหมคะ แม่บ้านนี้ 37 W 5D แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย น้องยังไม่นิ่งยังดิ้นเก่งอยุ่เลยค่ะ แม่อยากแตกแล้วค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ ปวดท้องเหมือนปวดถ่าย ไปนั่งแต่ไม่ถ่าย มีเลือดออกมานิดหน่อย ไปรพ. ตรวจปากมดลูกเปิด 3 เซน นอนรอคลอดเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค้าาา😊