ประกันสังคม

ขอถามแม่ไปที่มีประกัสังคมหน่อยค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ไปยื่นเอกสารเอาเงินค่าคลอดตั้งแต่วันที่30 เดือนสิงหาคม สิทธิหมดวันที่1เดือนนี้เรายังได้รับอยู่ไหมค่ะเงินค่าคลอดถ้าในกรณีแบบนี้

1 Trả lời

เงินค่าคลอดสามารถเบิกได้ภายใน 2 ปีหลังคลอดค่ะ

5y trước

พอดีกังวลค่ะแม่มันหมดอายุไปเมื่อวานนี้พอดีทำเรื่องยื่นไปแล้วไม่รู้จะได้หรือป่าวค่ะ