น้ำค่ำน้อย

ขอถามแม่ไปค่ะ ..แม่ๆคนไหนเคยมีประวัติน้ำค่ำน้อยมั้ยคะ...แล้วคุณหมอจะทำอย่างไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราหมอให้กินน้ำเยอะๆค่ะ นัดซาวต่อมาน้ำคร่ำกลับมาปกติ

3y trước

วันนี้มีน้ำเดินค่ะ...หมอซาวดูบอกน้ำค่ำน้อยพรุ่งนี้หมอจะนัดดูอีกทีค่ะ