นมผงดูโปรสูตร2

ขอถามแม่แม่หน่อยนะคะพอดีว่า จะให้น้องทานนมสูตรสองแต่ไม่รู้ว่าแบบไหนดีแม่แม่ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ก่อนหน้านี้ทานนมดูเเลค กล่องสีเหลือง แต่วันนี้ซื้อดูโปรสีเขียวสูตรสองมาจะให้น้องทานดูก่อนว่าน้องทานได้ไหมอยากรู้ว่าแม่แม่คนไหนให้น้องทานดูโปรสีเขียว สูตรสองอยู่บ้างตอนนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 😇

นมผงดูโปรสูตร2
1 Trả lời

นมทุกยี่ห้อดีหมดค่ะ แต่กระเพาะ ลำไส้ คนละคนค่ะ แม่ต้องลองเอง มันอาจจะถ่ายดีกับลูกคนอื่น แต่พอเป็นลูกเราถ่ายยากก็ได้ค่ะ