ขอถามแม่หน่อยค่ะลูกถ่ายไม่ค่อยออกถ้าถ่ายออกมาก็เหมือนขี้กระต่ายค่ะเป็นก้อนเล็กๆแต่น้องกินข้าวกินได้

ขอถามแม่หน่อยค่ะลูกถ่ายไม่ค่อยออกถ้าถ่ายออกมาก็เหมือนขี้กระต่ายค่ะเป็นก้อนเล็กๆแต่น้องกินข้าวกินนมได้ปกติ

น้องถ่ายวันเว้นวันคะผิดปกติหรือป่าวคะ