กินเผ็ด

ขอถามแม่หน่อยค่ะกินเผ็ดมากๆจะทำให้ลูกในท้องตาบอดหรอค่ะ

ไปได้ยินมาจากไหนคะเนี่ย แม่ท้องกินเผ็ดมากๆ ก็แค่กลัวท้องเสียง กรดไหลย้อน อะไรประมาณนี้มากกว่านะคะ ไม่เกี่ยวกับตาลูกเลย เพราะลูกจะรับแค่สารอาหารจากแม่ ไม่ได้รับรสชาติเข้าไปด้วยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ #แต่เราอาจจะมีอาการเป็นกรดไหลย้อนได้

เรากินเผ็ดตลอด เราว่าไม่เกี่ยวนะ

ไม่ใช่ค่ะแต่จะทำให้ลูกแสบผิวค่ะ

ไม่มีผลอะไรเลยค่ะ ถามหมอแล้ว

ไม่เกี่ยว ลูกเราแข็งแรงดี

ไม่เกี่ยวกันนะคะแม่

ไม่เกี่ยวเลยค่ะแม่

5y trước

แปเเพหพพหกะผผผเเเเเผเเเเเปอ

ไม่เกี่ยวค่ะ