dadadadadada

ขอถามแม่ที่ฝังเข็มแล้วตั้งท้องหน่อยคะ เด็กจะเกิดมาคบ32ไม่คะ เครียดมากตอนนี้พอว่าฝันถึงเด็กมีแต่คนว่าท้อง ทำตัวไม่ถูกเลยคะ

หนูฝังเข็มเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็ท้อง แต่หมอบอกปรกติเพราะหนูไปเอาเข็มออกก่อน ตอนจะรู้ว่าท้องก็ฝันว่าตัวเองท้อง

หนูต้องตรวจนะคะจะได้รู้ว่าท้องหรือไม่ท้อง ไม่ใช่เชื่อความฝันที่เกิดจากความคิดมโนไปเงว่าท้อง