น้องท้องอึด ร้องตลอดที่ตื่นกินนมเยอะกว่าเดิม

ขอถามเเม่ๆๆหน่อยนะค่ะ น้องพึ่งได้20กว่าวันท้องอึด ร้องตลอดที่ตื่น ทำยังไงให้ลูกหายค่ะ เเม่บ้านนี้จะเป็นลมเเล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อุ้มเรอหลังกินนม ทามหาหิงคุ์ อย่าให้นมถี่หรือมากเกินไป 3 เดือนเฉลี่ยชม.ละ 1 ออนซ์ ห่างกันมื้อละ 3 ชม. ถ้าทำทุกทางแล้วไม่หายป้อนยาน้ำเด็กค่ะ ไกร์ปวอเตอร์ เบบี้ดอล แต่อย่าป้อนบ่อยป้อนประจำนะใช้แค่ที่จำเป็น