ตั้งครรภ์

ขอถามเเม่ๆๆหน่อยค่ะ.พอดีกำหนดคลอด21สิงหาคม63เเต่ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะไม่เจ็บท้องเลยหมอที่อนามัยไม่นัดเเล้วค่ะ เเต่หมอที่รพบอกว่าจะกระตุ้นปากมดลูกให้เเต่ก็ไม่มีใบนัดเลยค่ะถ้าเกินกำหนดคลอดเราต้องไปรพไมค่ะ.#กังวนมากค่ะท้องเเรกด้วย😣

ถ้าเกินกำหนดควรไปหาหมอที่ รพ.เลยค่ะแม่ (แต่ส่วนใหญ่เกินได้ไม่เกิน 2 อาทิตย์ค่ะแม่ ถ้ายังไม่เจ็บหมอจะผ่าให้ )ถ้าเกินวันกำหนดไปแล้วยังไม่คลอดแม่ลองไปหาหมอที่ รพ.ดูนะคะ ว่าหมอจะกระตุ้นปากมดลูกให้มั้ย เพื่อความปลอดภัยช่วงนี้แม่ต้องนับลูกดิ้นให้ดีๆ สังเกตุความผิดปกติของการดิ้นลูกด้วยนะคะ