ท้องเเรกจ้าาา

ขอถามเเม่ๆหน่อยนะคะ คือว่าเเฟนเราเค้าดูดปู้นๆอ่ะค่ะทุกวันเลย เเล้วได้กลิ่นตลอดเลยถ้าผสมบุหรี่คือเเรงมากๆค่ะ จะกระทบต่อลูกทางไหนบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ให้เค้าไปดูดห่างๆเราสิคะแม่ เวลาเค้าดูดเราก้ไม่ต้องไปอยู่ตรงที่เค้าดูดค่ะ บ้านนี้ทั้งปะป๊ะ ทั้งปู่ ทั้งอา ดูดบุหรี่กันหมด แต่ตั้งแต่มีน้องพวกเค้าก้ออกไปดูดไกลๆจากที่เราอยู่ค่ะ

ถ้าเราสูดควันเข้าไปยังไงก็มีผลกระทบโดยตรงเลยค่ะ อาจทำไห้เเท้งได้,ลูกพิการ,ลูกตัวเล็ก,เจ็บป่วยบ่อย ถ้าพ่อเลิกไม่ได้เเม่ก็ต้องเป็นคนออกห่างเวลาพ่อเค้าดูดนะคะ

กระทบ100%จ้า ข่าว คอลัมน์ลงกันโครมๆ ว่าเด็กปอดพัง มีโรคตั้งแต่เกิดจากกลิ่นพวกนี้ บอกพ่อเลิกค่ะ หรืออาบน้ำก่อนใกล้ชิดคุณ

สูดเข้าไปมันก็มีผลกระทบแล้วค่ะ แล้วส่รที่ติดตามตัวตามเสื้อผ้าก็มีผลคะ ยังไงก็ควรบอกเตือนสามีนะคะ เพื่อสุขภาพของลูก

อันตรายนะคะ บ้านนี้แฟนไม่สูบแต่ทำร้านเหล้า แฟนไม่ยอมให้ไปด้วยเลยเพราะกลัวเราได้กลิ่นบุหรี่แล้วกระทบลูก

กระทบแน่นอนค่ะ ของเราก็สูบแต่เค้าจะสูบหน้าห้อง เข้ามามีกลิ่นเรานี้ทะเลาะเลยค่ะ

เหมือนแฟนเราเลยค่ะแต่เรา เอาผ้าปิดจมูกไว้

ระวังลูกปอดผิดปกตินะคะ ไม่ควรสูดดมควันเลยค่ะ

บอกคุณพ่องดเถอะค่ะ เพราะมีผลกับลูกแน่นอน

แค่กลิ่นติดเสื้อผ้าก็มีผลกับลูกแล้วค่ะ