ขอถามเเม่ๆ

ขอถามเเม่ๆหน่อยจ้าวันนี้น้องดิ้นต่ำมากจนเสียวจิมิเรยค่ะเเล้วปวดท้องเตือนด้วยอาการเเบบนี้แปลว่าไรค่ะ แม่คนไหนรู้บอกหน่อยจ้าท้องเเรก พึ่งได้32w5วันจ้า?

1 Trả lời

น่าจะไม่ใช่การปวดท้องเตือนค่ะ ช่วง 32 weeks ที่รู้สึกแบบนี้เป็นช่วงเด็กกลับหัวมากกว่าค่ะ