ลูกเป็นซางอาหารที่เเม่กิน

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะให้นมลูกกินอะไรถึงลูกเป็นซาวคะตอนเเรกๆเป็นที่หน้าเม็ดๆเหมือนสิวหลังๆลงมาที่คิหน้าอกอะคะท้องเเรกอะคะไม่รู้ว่ากินอะไรถึงเป็นซางเเม่ๆพอรู้ไม่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ต้องห้ามอาหารอะไรที่ไม่ให้ลูกเป็นซางคะ

ไปหาหมอแล้ว หมอบอกเป็นโรคซางใช่ไหมคะแม่

2y trước

ไม่ได้ไปหาอะคะเเม่เราบอกว่าน้องเป็นซางตอนเเรกนึกว่าสิวเด็กไม่ก็น้ำนมเเม่อะคะแต่ที่คอลงมาหน้าอกเลยค่ะ

..