กินยาผิดเวลาจะมีผลเสียอะไรต่อลูกในท้องมั้ยค้ะ

ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะว่าเราทานยาเกินมา2วัน ปกติหมอให้ยามาทาน4ตัว ทานเช้า4ตัว/เย็น1ตัวแต่เรากินยาผิดอ่ะค่ะเราดันไปกินนาเช้า4ตัว+ยาเย็นอีกทั้ง4ตัวเลย เหมือนว่ากินยาเกินขนาดที่หมอสั่ง อยากทราบว่าจะมีผลเสียอะไรต่อลูกมากมั้ยค่ะ พอดีเราลืมไปจริงๆอ่ะค่ะกลัวลูกจะเป็นอะไร

1 Trả lời

ยาทุกตัวถ้าลืมกินก่อนนอนได้ตลอดค่ะ ดีกง่าไม่กิน

5y trước

แต่พึ่งทานเกินมาเเค่2วันเองนะคะ