#40weekยังไม่ปวดท้อง

ขอถามเเม่ๆ ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 40 week เเล้วค่ะ เเต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปกติฝากท้องที่คลินิกไม่ได้ฝากต่อโรงบาล เราสามารถไปหาหมอที่โรงบาลได้เลยไหมคะ กลัวไปเเล้วหมอให้กลับ เเต่อยากคลอดเเล้วค่ะ

1 Trả lời

ถ้ายังไม่มีอาการอะไร หมอให้กลับค่ะ ของเราคลอด40w2d ค่ะ

2y trước

ไม่ได้ปวดอะไรค่ะ ไปตามที่หมอนัดปกติ หมอบอกปากมดลูกเปิดแค่2เซน จะให้กลับบ้าน แต่พอดีน้ำคล้ำแตกต่อหน้าหมอ เลยโดนยาเร่งคลอดค่ะเพราะน้ำคล้ำแตกแล้ว