ลูกไม่สบาย

ขอถามเเม่น่อยน่ะค่ะลูกไม่สบายคัดจมูกร้องไห้....มีเเม่ๆมีวิธี,.ที่ได้ผลบ้างไม่ค่ะ

บ้านนี้ซื้อน้ำเกลือสำหรับหยอดจมูกเด็กค่ะ เวลาหายใจไม่ออกก็หยดลงจมูกลูก ช่วยละลายน้ำมูก แล้วก็เอาวิกทาตามเสื้อผ้าอีกรอบทำให้หายใจโล่งขึ้นค่ะ

บ้านนี้ย่าทุบหัวหอมวางไว้บนห้องนอนค่ะ น้องจะหายใจสะดวก

บ้านนี้ล้างจมูกค่ะ

ลูกกี่เดือนค่ะ

4y trước

ใช้น้ำเกลือแบบสเปรย์ฉีดจมูกลูกนะค่ะ ติดสติ๊กเกอร์หัวหอม เวลานอนใช้ผ้าหนุนหัวสูงพอดี เพื่อหายใจโล่งค่ะ