ขอถามอะไรได้ไหมค่ะตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะแต่มีอาการ​ปวดสะโพก​ทุกคืนเลยค่ะมีใครเป็นบ้างค่ะเพราะจะแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะว่าต้องทำยังไงถึงจะหายปวดค่ะคือนอนไม่ได้เลยค่ะ

ขอถามอะไรได้ไหมค่ะตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะแต่มีอาการ​ปวดสะโพก​ทุกคืนเลยค่ะมีใครเป็นบ้างค่ะพอจะแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะว่าต้องทำยังไงถึงจะหายปวดค่ะคือนอนไม่ได้เลยค่ะ

1 Trả lời

ใช้หมอนสำหรับคนท้องช่วยได้นิดหน่อยค่ะ