แปลกๆ

ขอถามหน่อยได้ไหมค่ะ คือลูกในท้องกระตุกอะค่ะ กระตุกนานมากเป็นอะไรไมค่ะ เป็นบ่อยท้องได้33+3แล้วค่ะมันแปลกๆจะว่าดิ้นก้อไม่ใช่

น้องสอิกค่ะ บ้านนื้เป็นทุกวันคือเป็นก่อนนอนน่ะค่ะ อืกแค่11วันก็ถึงกำนดครอดก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

น้องสะอึกค่ะ เกิดจากการกลืนน้ำคล่ำลงไป ไม่อันตรายอะไรค่ะแม่ เค้าจะหายได้เอง

น้องสอึกจ้า เรา 9 เดือนแล้วยังสอึกอยู่เลย อีก 2 อาทิตย์จะได้เจอหน้ากันแล้ว💞💞💞

ถามหมอมา หมอบอกว่าน้องสะอึกค่ะ บ้านนี้เป็นทุกวันเลยค่ะ ไม่อันตรายค่ะ

น้องสะอึกจ้า ของเราวันละ3-4 ครั้ง ออกมาก็ติดสะอึกมาด้วยค่ะ 😂

น้องสะอึกค่ะ เราก็เป็น กระตุกเป็นจังหวะตุ้บๆ คล้ายๆหัวใจเต้น

4y trước

ใชค่ะกระตุกแบบนั้นเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สะอึกครั้งหนึ่งนานมากค่ะ

รู้สึกเหมือนกันค่ะ​ ท้องกระตุกเป็นระยะๆ

น้องสะอึกคะบ้านนี้ก็เป็นคะ

สะอึกค่า บ้านนี้บ่อยและนาน