ท้องไม่ออกเลยอยากรุ้คำตอบอ่ะค่ะ

ขอถามหน่อยได้มั้ยค่ะ ท้อง4เดือน1อาทิตแต่ท้องไม่ออกเลยอ่ะค่ะมันออกเหมือนพึ่ง2เดือนมันเกี่ยวกับอารัยมั้ยค่ะ😓

บ้านนี้ 6เดือนเหมื่อน4เดือนเลยคะ. ออกแต่ช่วงสะดื่อ. นู้นๆ นิดๆเอง

ปกติค่ะ สรีระแต่ละคนต่างกัน