มุมคุณแม่

ขอถามหน่อยน่ะค้ะ ถ้าคุณแม่ร่างกายใม่ค่อยเเข็งเเรง จะสามารถ คลอดธรรมชาติได้มั้ยค่ะ

คลอดได้ค่ะแม่ ถ้าระหว่างการรอคลอดไม่เกิดภาวะแทรกซ้อนเสี่ยงๆ เช่น ความดันโลหิตสูง ลูกยังไม่กลับหัว ก็สามารถคลอดธรรมชาติได้ค่ะ แต่ทั้งนี้ต้องให้คุณหมอพิจารณานะคะ สู้ๆนะคะ

ต้องปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ