สอบถาม

ขอถามหน่อยนะค่ะเเม่ๆ คือเดือนที่แล้วประจำเดือนมากระปริบกระปรอย แล้วเดือนนี้ถึงกำหนดมา ประจำเดือนก้อยังไม่มา มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ มีอาการเบื่ออาหาร กินไรก็อ้วกออกหมด เวียนหัว

ตรวจเลยค่ะ ของเราก็เดือน ก.ค ประจำเดือนมาแค่หยดติดกางเกงนิดเดียว พอเดือน ส.ค ประจำเดือนขาดค่ะ ตรวจเจอตอนขาด5วันค่ะ

ต้องตรวจเท่านั้นค่ะ ถึงจะรู้ เพราะอาการที่บอกมา ไม่ท้องก็เป็นได้ค่ะ และคนท้องบางคนก็ไม่มีอาการอะไรใดๆค่ะ

ตอนท้องก็มีอาการแบบนี้ค่ะ หมอบอกท้องอึด สรุปตรวจท้องค่ะ ลองตรวจดูดีกว่าค่ะ

ลองตรวจดูคะ บ้านนี้มาทุกเดือนยังท้องได้😂 งงมาก🤣