ขอถามหน่อยจ๊ะ 37+4 ท้องแข็งไม่บ่อย+ปวดหลังปวดเอวแบบนอนไม่ได้ (เริ่มมีอาการตอนกลางคืนแล้วก็หายไปแปปหนึ่งแล้วก็ปวดอีกค่ะ) ปวดแบบนี้วันที่3แล้วค่ะ มีมูกใส #เป็นอาการเจ็บเตือนหรือเจ็บจิงค่ะ

เจ็บเตือนจ้า เป็นเหมือนกันคะ ท้องก่อน อีกหลายวันจ่ะ กว่าจะคลอด😂

ประมาณนี้ค่ะแม่