สอบถาม​หน่อยจ้า

ขอถามหน่อยจ้าพอดีหนูท้องแรก หนูอยากทราบว่าเวลาท้องเริ่มโตท้องจะ แข็งรึว่านิ้มจ้ะท้องหนูตึงๆแข็งๆจ้า เป็นอันตราย​อะไรรึป่าวค่ะ ขอบคุณ​ทุกคำแนะนำน้ะจ้ะ?

1 Trả lời

ท้องแข็งหรือนิ่มจากภายนอกจะๆม่สามารถบอกได้ เพราะคนชั้นท้องหนาจะนิ่ม ชั้นท้องบางจะออกแข็ง แต่หากท้องแข็งจากภายในหรืออาการน้องโก่งตัวจะมีเป็นระยะค่ะ