ถามเพิ่มเติมจ้า

ขอถามหน่อยจ้า ท้องแบบนี้ แหลมหรือกลมค่ะ แล้วแม่ๆท้องแบบนี้ส่วนมากได้ ลูกสาว หรือลูกชายกันค่ะ ???

ถามเพิ่มเติมจ้า

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศนะคะ แต่แม่บ้านนี้ท้องกลมผญ.จ้า

5y trước

จ้า ลองถามความคิดเหนแม่ๆดูจ้า ซาวแน่นอนสุด

ท้องเหมือนกันเรยค่ะ บ้านนี้ได้ผู้หญิง

5y trước

ค่ะแม่ ของเรารอลุ้นเดือนหน้า🤗❤️

กลมค่ะ เราก็กลมแบบนี้ได้ผู้ชาย

กลมค้ะ ได้ลูกสาวเหมือนกันค้ะ

5y trước

ค่า คุณแม่😍

ดูจากใบซาวค่ะไม่ใช่ดูตามท้อง

ท้องแบบนี้ลูดสาวใช่ไหมค่ะ

5y trước

ยังไม่รู้เลยค่ะ รอซาวที่หมอค่ะ

กลมจ้า. บ้านนี้ได้ลูกสาว

5y trước

ค่ะ 😊

กลมค่ะ บ้านนี้ได้ ผญ

5y trước

ค่ะคุณแม่ ขอบคุณค่า

เรากลม ได้ ผช.ค่ะ

ลูกสาวค่ะ

5y trước

จ้า ขอบคุณนะคะ หมอนัดเดือนหน้าคงรู้ค่ะ ❤️