ตรวจเบาหวาน

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆพอดีหมอนัดตรวจเบาหวาน29นี้แต่หมอไม่ได้ให้น้ำตาลมากินเลยค่ะในใบนัดบอกว่าต้องกินน้ำตาล ก่อนมา1ชั่วโมงยังงี้ต้องทำไงต่อค่ะ ฝากคลีนิคค่ะ

1 Trả lời

ต้องไปกินที่คลีนิกค่ะหลังจากกินแล้วรอ1ชั่วโมงค่อยเจาะเลือดค่ะ