37+5

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆคือสังเกตุว่าท้องต่ำลงผิดปกติมั๊ยค่ะพอดีท้องแรกม่ค่อยรุ้อะไรสักเท่าไหร่ค่ะ

37+5
1 Trả lời

ท้องลดคือสัญญาณที่บอกว่าตัวน้อยใกล้จะออกมาแล้วจ้า อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลย

4y trước

ขอบคุณจ้า ขอให้แม่คลอดง่ายๆเหมือนกันนะจ้า