ขอถามเป็นความรู้ค่ะ ว่าแม่ๆเป็นกันบ้างรึเปล่า

ขอถามหน่อยค่ะเจ็บท้องน้อยแบบเกร็งๆหน่วงๆ เพราะอะไรค่ะ8wแล้วสามารถนอนคว่ำได่ไหมค่ะแม่ๆชอบเผลอนอนคว่ำอยู่เรื่อยติดนิสัยมากๆค่ะ แล้วกว่าจะตื่นก็10โมงทานโฟลิกตอนเที่ยงทุกวัน เป็นไรไหมค่ะ ท้องแรก ข้าวเช้ากินเกือบเที่ยงแล้วค่ะ รึว่าจะเรียกข้าวเที่ยงก็ได้แต่ตั้งแต่เที่ยงก็หยุดกินไม่ได้หิวตลอด พอจะไม่ทานท้องก็ร้อง ปากไม่อยากทานแต่ท้องนี้ร้องหิว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #

1 Trả lời

อย่านอนคว่ำเด็ดขาด ร่างกายจองแม่ไปทับน้องโดยตรง

4y trước

พุ่งเราใหญ่ค่ะ แล้วเรานอนหลับลึกค่ะแม่พยายามเอาหมอนข้างมากันแล้ว เผลอตัวค่ะ