คลอดน้องได้8วันแล้วค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะสะดือน้องเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะหรือต้องพาไปหาหมอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คลอดน้องได้8วันแล้วค่ะ

น่าจะอักเสบค่ะแม่ ลองไปหาหมอดูนะคะ หลังอาบน้ำแม่เช็ดให้เเห้งแล้วดมดูอีกทีค่ะ ถ้ามีหนอง มีกลิ่น รีบพบคุณหมอเลยค่ะ

3y trước

แผลไม่มีหนองไม่มีกลิ่นนะคะ

แม่ลองใช้น้ำเกลือเช็ดเบาๆ ตรงที่เป็นสะเก็ดขาวๆ ออกนะคะ ส่วนรอบสะดือให้ใช้แอลกอฮอร์ค่ะ พยายามอย่าโดนน้ำ

ไม่ปกติค่ะ มีติ่งที่ไม่แห้งด้วย ต้องหาหมอ หมอจะจี้ออกให้

บ้านนี้ก้อ้ป็ยจ้าพอมัยเเห้งก่อจะยุบลงไปเองไม่ต้องตกใจจ้า

3y trước

ของแม่เป็นเยอะมั้ยคะหรือว่านิดเดียว

ลูกคนแรถเคยเป็นค่ะ ไปจี้ติ่งออกหมอทำแปปเดียวค่ะ

3y trước

จี้ครั้งเดียวออกเลยมั้ยคะ

ใช่จร้าหมอจี้เสร็จหมอก็คีบออกมาก็เส็ดเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ