อาการช่วงตั้งครรภ์

ขอถามหน่อยค่ะมีแม่ๆบ้านไหนมีอาการอ่อนเพลียไม่มีเเรง หน้ามืดไหมค่ะ หายใจไม่สะดวก แน่นหน้าอก ตาลาย ดหมือนจะวูบเลยค่ะ นั่งๆยุก็จะวูบ หน้ามืด เวียนหัวไปหมดเลยค่ะ เปนยุประมาณเกือบ1 ชม. ละค่ะไม่หายไม่ดีขึ้นเลยค่ะ 34 week. ละค้ะ

1 Trả lời

คนท้องเป็นทุกคนค่ะ ยิ่งถ้าแพ้ท้อ-เยอะ หนักหน่อย แบบเราเนี้ย.. แพ้ยันคลอด อวกทุกวัน

6y trước

เราอวกจนไม่มีแรง สั่น หิวแต่กินไรไม่ได้ แม้กระทั่งน้ำ. กินไม่เกิน. 2 นาที ก็อวก ก็ไปหาหมอ เติมน้ำเกลือ ร่างกายขาดน้ำค่ะ