ยาคุมชนิดให้นมลูก

ขอถามหน่อยค่ะพอดีเริ่มกินยาคุมให้สำหรับนมลูกแต่กินผิดวันค่ะ เราซื้อยาคุมวันพฤหัสบ​ดีแต่คิดว่าเป็นวันพุธเราเลยกินของวันพุธไปเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่าลืมกินนะคะ ยาคุมเป็นแลบเดียวกันทั้งแผงค่ะ กินเรียงต่อไปได้เลยค่ะ หรือจะย้อนกินของเมื่อวานเพื่อกันลืมก็ได้ค่ะ