คนท้องเลี้ยงหมาได้ไหม

ขอถามหน่อยค่ะพอดีเป็นคนชอบหมามากขี้สงสารมันเลี้ยงมันเหมือนคนรักมันมากค่ะ เเต่คนชอบทักว่าไม่ให้เลี้ยง เเต่เวลาที่ใด้เล่นใด้อยู่ใกล้มัน มันมีความสุขคลายเคียดได้ ถ้าเลี้ยงหมามันจะมีอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

ถ้าท้องคงไม่ แต่ถ้าคลอดเป็นคะ ลูกอาจจะเป็นภูมิแพ้ได้คะ