ประจำเดือนไม่มา6เดือนแล้วค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะประจำเดือนไม่มา1เดือน แล้วย่าให้กินยาคุมแต่กินได้3วันก็เลิกค่ะ จนตอนนี้ประจำเดือนไม่มา6เดือนแล้วค่ะ เกี่ยวกันมั้ยคะ

ปกติ ประจำเดือนมาสม่ำเสมอไหมคะ? ถ้ามาสม่ำเสมอก่อนหน้านี้มีเพศสัมพันธ์มารึเปล่าคะ? ปล.กินยาคุมแค่3 วัน ไม่น่ามีผลต่อประจำเดือนไม่มาอีกตั้ง 6 เดือนนะคะ

ลองตรวจหรือยังค่ะ ยาคุมที่กินเป็นแบบฉุกเฉินหรือเป็นแบบไหนค่ะ

1mo trước

ต้องลองตรวจดูค่ะ บางทีอาจจะเป็นเพราะความเครียด ฮอโมน เป็นได้หลายอย่าง แต่ถ้าท้องจริงๆ ก็จะได้รับไปฝากท้องค่ะ เพราะก็น่าจะท้องนานแล้วเลย