มีเลือดออก

ขอถามหน่อยค่ะท้อง13สัปดาห์ เมื่อตอนตี3กว่าๆลุกเข้าห้องน้ำมีเลือดออกอันตรายไหมค่ะ แล้วก็ไม่มีออกอีก #ช่วยกันตอบหน่อยนะคะคุณแม่ๆ

มีเลือดออก

น้องที่บ้านมีเลือดออกแบบนี้ออกนิดๆ ปล่อยคิดว่าคงไม่เป็นอะไร พออีก2วันปวดท้องอย่างหนัก พาไปหาหมอน้องไม่อยู่แล้วค่ะ แท้ง ตอน14วีคจ้า แม่ควรไปหาหมอให้เร็วที่สุดยิ่งดีค่ะ

เลือดออกไม่ว่าจะออกแบบไหนมากหรือน้อย ก็คือมีความผิดปกตินะคะ หลังจากที่รู้ว่าเลือดออกต้องรีบไปรพแล้วค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ

ตอนนี้ก็เป็นเหมือนกันเลยคะ ตื่นอนมาไหลออกมาเหมือนเป็นประจำเดือนเลยคะ วันนี้เลยว่าจะไปหาหมอ กังวนมากเลยคะ ตอนนี้ 14 wพอดีคะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ 13 สัปดาห์ เหมือนกันค่ะ ตื่นนอนมามีเลือดออกเปอะกางเกงเหมือนกันคะ กังวลมาก ท้องแรกคะ กลัวจะเป็นอะไร

2y trước

ลองไปหาหมอนะค่ะ

จากที่ไปฝากท้องคุณหมอบอกส่าถ่ามีเลือดออดให้ไปพบแพทย์ก่อนวันนัด ได้เสี่ยงแท้งคุกคามหรืออาจอสการอื่นๆคะ

2y trước

ตอนนี้น้องปลอดภัยดีค่ะขอบคุณนะค่ะ

อายุครรภ์เยอะแล้ว ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ คุณแม่รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ โอกาสเสี่ยงแท้งสูงค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะค่ะตอนนี้กังวลมากมี2คืนติดเลย

ควรไปหาหมอจะดีกว่านะคะ ยิ่งเร็วยิ่งดี หมอได้ตรวจและแนะนำถูก คุณแม่ได้สบายใจด้วยคะ

มีเลือดออกควรหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกน้ายิ่งท้องอ่อนๆยิ่งไม่ควรมีเลย

2y trước

หาหมอนะคะคุณแม่

ไปพบหมอเลยดีกว่าค่ะแม่ อาจจะมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

คนท้องไม่ควรมี​เลือด​นะค่ะ