ขออนุญาตสอบถาม

ขอถามหน่อยค่ะตอนนี้เราท้องได้39+4วีคเราปวดหลังมากกปวดกว่าปกติและเจ็บจิมิมากนี้คืออาการปกติไหมคะหรือต้องไปหาหมอ

1 Trả lời

เจ็บเตือนค่ะ ถ้าแม่มีมูกเลือด น้ำเดิน ปวดท้องถี่ทุก5นาที ไปรพ เลยนะคะ

1t trước

ถ้าเจ็บเตือนแบบนี้อีกกี่วันจะคลอดค่ะ