ต้องกินนมยังไงไม่ให้ลูกเกิดไม่แพ้นมวัว

ขอถามหน่อยค่ะคือไปดูคลิปมาว่าให้คนท้องกินนมเยอะๆแต่พอไปดูคอมเมนท์​บางคนบอกว่าถ้ากินนมเยอะๆลูกเกิดมาจะทำให้ลูกแพ้นมวัวแล้วเราต้องกินแบบไหมคะลูกถึงจะไม่แพ้😔

1 Trả lời

กินสลับกันไปค่ะแม่ บางวันก็นมวัว บางวันก็นมธัญพืชงาดำ หรือ น้ำเต้าหู้ ดื่มนมให้หลากหลายค่ะ และไม่ดื่มในปริมาณเกิน 2 กล่องต่อวันค่า