นั่งรถมอเตอร์ไซ

ขอถามหน่อยค่ะคือเราต้องนั่งรถมอไซไปทำงานทุกวันทางไกลค่ะ แต่ก็ให้เขาค่อยๆขี่แต่มันก้มีสะเทือนเยอะแต่ว่าไม่แรงเหมือนตกหลุม เราก้จับท้องไว้ตลอดพยายามไม่เกร็งค่ะ แบบนี้อันตรายถึงขั้นไหนคะ กลัวมากค่ะแต่ก็ต้องทำงานหาเงิน ตอนนี้จะ5เดือนแล้วค่ะ

เราก็นั่งน่ะ ระยะทางไป+กลับ เกือบ60กิโล หลายๆคนเขาก็นั่งค่ะแต่ต้องระวังตัวเองเอา แต่ตอนนี้หยุดไปทำแล้วเพราะงานต้องเดินและยกของหนักทั้งวัน

4mo trước

5เดือนกว่าแล้วค่ะ

ของเราไม่ใช่เเค่นั่งรถคะปลูกมันยกมันอีกคะเเต่ก็มีกังวลบ้างเเต่เด็กปกติดี

4mo trước

17คะ

เราก็นั่งปกติค่ะ เวลาไปซื้อของกินกับแฟน บอกแฟนทุกวันขับเบาๆ55

เราก็นั่งค่ะแม่ ดีแล้วที่บอกให้คนขับค่อยๆค่ะ สู้ๆนะคะ

4mo trước

แงสู้ๆเหมือนกันนะคะ💪🏻

นั่งได้ปกติค่ะ เห็นหลายคนนั่งกัน

4mo trước

ขอบคุณค่ะ แค่อยากทราบว่าสะเทือนเยอะแต่ไม่แรงจะเกิดอันตรายกับลูกแค่ไหนค่ะ🥺