ขอถามหน่อยค่ะครบกำหนดคลอดต้องเตรียมชุดเเม่-ลูกไปไหมค่ะลืมถามหมอค่ะ😅 กำหนดคลอด25มกราค่ะ.#ขอคำแนะนำหน

ขอถามหน่อยค่ะครบกำหนดคลอดต้องเตรียมชุดเเม่-ลูกไปไหมค่ะลืมถามหมอค่ะ😅 กำหนดคลอด25มกราค่ะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เตรียมชุดแม่ไปค่ะต้องใส่วันกลับ ชุดลูกถามทางโรงพยาบาลค่ะส่วนใหญ่เอกชนมีชุดให้เด็กใส่กลับค่ะ แต่บางที่ต้องเตรียมไปเอง แนะนำเตรียมเผื่อไปด้วยจะดีกว่าค่ะ

เตรียมไปด้วยค่ะ เสื้อผ้าถุงมือถุงเท้าหมวกซัก4ชุด ผ้าห่อตัว แพมเพิส ฯลฯ ของใช้แม่และลูก ชุดวันกลับของแม่ น้ำขิง